เรื่อง

7เหตุผลแห่งความคุ้มค่าของการซื้อโฮมออฟฟฟฟิศศศ

7 เหตุผลการซื้อโฮมออฟฟิศ และความคุ้มค่าการซื้อโฮมออฟฟิศ

“เพราะความสำเร็จสะท้อนจากสิ่งที่คุณเลือก” ประโยคสั้นๆ แต่มีความหมายที่ลึกซึ้ง และอธิบายได้ทุกสิ่ง สิ่งที่เราเลือกนั้นเมื่อเวลาผ่านไปมันจะกลายเป็นตัวเรา เป็นเหมือนกระจกที่สะท้อนผลของการตัดสินใจ “เลือก” ในสิ่งที่เป็นตัวตนของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยดีๆ ซักที่ มันบ่งบอกตัวเราได้อย่างไม่ต้องสงสัย

เหตุผลแห่งความคุ้มค่าของการซื้อโฮมออฟฟิศ เพื่อเริ่มต้นตัวตนและชีวิตของเรามี 7 ประการ มีอะไรบ้าง.. ​

Home Office โฮมออฟฟิศทำเลดี

ประการแรก “การเลือกซื้อโฮมออฟฟิศทำเลดีเลิศ มันบอกว่า คุณกล้าที่จะเปลี่ยนแปลง”

สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองเสียที อยากเริ่มต้นทำกิจการให้มันสุดๆ ไปเลย … ถ้าถามคนที่มองหาโฮมออฟฟิศในระดับที่เรื่องเงินไม่ใช่ปัญหา คนส่วนใหญ่จะเลือกเช่าตึกสำนักงานออฟฟิศใจกลางเมือง สาเหตุคงไม่ต้องเอ่ยให้มากความ เนื่องจากความนิยมในการเช่าตึกอาคารสำนักงานมีมากมายในปัจจุบัน ทำให้เรามีพฤติกรรมในการเลือกซื้อเหมือนๆ กันหมด แต่สำหรับผู้คิดต่างอย่างชาญฉลาด จะเลือกซื้อทาวน์โฮมใจกลางเมืองมากกว่า นั่นแสดงให้เห็นถึงความกล้าในตัวคุณเอง ทำไมการคิดต่างจึงน่าสนใจ ติดตามกันต่อ…

ประการที่สอง “โฮมออฟฟิศใจกลางเมือง มีดีไม่แพ้อาคารสำนักงานใจกลางเมือง”

 เมื่อคนๆ หนึ่งลุกขึ้นมาคิดต่าง ความแตกต่างดังกล่าวจะส่งผลต่ออนาคตของคนๆ นั้น การเลือกเช่าอาคารสำนักงานใจกลางเมืองเหมือนคนทั่วไปมันอาจไม่ตอบโจทย์คนกลุ่มนี้ บางคนซื้อออฟฟิศไม่ใช่เพียงแค่ใช้ประกอบกิจการ แต่อาจใช้บ้านเป็นที่พบปะเพื่อนฝูง หรือปาร์ตี้สนุกๆ ถ้าเป็นอาคารสำนักงานที่มีพื้นที่จำกัดก็จะคับแคบ ถ้าไปใช้พื้นที่ส่วนกลางก็จะไม่เป็นส่วนตัว ดังนั้นการซื้อโฮมออฟฟิศจึงตอบโจทย์กว่ามาก และมีดีไม่แพ้กับอาคารสำนักงานเลยทีเดียว

ประการที่สาม “พื้นที่ใช้สอยดีเลิศ นั่งทำงาน หรือพักอาศัยได้หลายคนอย่างคุ้มค่าที่สุด”

ในแง่ของการพักอาศัย สำหรับคนที่ใช้บ้านเป็นทั้งที่ทำงาน และที่พักอาศัย ทาวน์โฮมจะตอบโจทย์เรื่องพื้นที่ใช้สอยมากกว่าคอนโดอย่างแน่นอน ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า 100 ตารางเมตรขึ้นไป ถ้าเป็นคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองราคาต้องไม่ต่ำกว่า 20-30 ล้านบาท แต่ถ้าเป็นทาวน์โฮมใจกลางเมืองจะได้พื้นที่ที่มากกว่า ในราคาที่ดีกว่า สามารถนั่งทำงาน หรือพักอาศัยในหลายคนอย่างคุ้มค่า เหมาะสำหรับพนักงานจำนวน 20-40 คน มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับ brainstorm และห้องประชุม อีกเรื่องที่ขาดไม่ได้คือ ที่จอดรถที่ต้องมีอย่างน้อย 5-6 คัน มีพื้นที่สำหรับ

โฮมออฟฟิศดอนเมือง

ประการที่สี่ “มีความเป็นส่วนตัวสูง ผู้คนไม่ขวักไขว่”

สำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ไม่ชอบอยู่ในที่ๆ ผู้คนมากหน้าหลายตา การซื้อทาวน์โฮมใน Private Zone ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสม ถ้าคุณอยู่คอนโดที่มีผู้คนพักอาศัยค่อนข้างมาก หรือไปเช่าสำนักงานใจกลางเมืองร่วมกับอีกหลายๆ บริษัท คงหลีกเลี่ยงยากที่จะไม่เจอใครเลย แต่ผิดกับทาวน์โฮมที่มีคนพักอาศัยน้อยกว่ามาก ความเป็นส่วนตัวก็สูงตามไปด้วย และถ้าคุณใช้เป็นโฮมออฟฟิศไปในตัว ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองจะทำให้ผู้คนที่มาติดต่อหาง่ายสะดวกสบายไม่แพ้อาคารสำนักงานกลางเมือง

ประการที่ห้า “ทำเลดี เดินทางสะดวก ทาวน์โฮมกลางเมืองก็มีให้ได้เหมือนกัน”

ในแง่ของการพักอาศัย ทำเลดี เดินทางสะดวก หลายคนจะนึกถึงอาคารสำนักงานกลางเมือง หรือคอนโดมิเนียม แต่ข้อเท็จจริงก็คือ ทาวน์โฮมทำเลดีๆ โดยเฉพาะทาวน์โฮมที่ใกล้ทางด่วน หรือBTS ที่อยู่บนทำเลย่านธุรกิจกลางกรุง ซึ่งถ้าจะต้องเช่าออฟฟิสซึ่งตกตารางเมตรนึงก็ปาเข้าไป 500-850 บาทต่อเดือน เพราะงั้นการเลือกซื้อโฮมออฟฟิสอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าเลยก็เป็นได้

โฮมออฟฟิศสร้างแรงบรรดารใจ

ประการที่หก “ที่อยู่อาศัยดีๆ จะสร้างแรงบันดาลใจในตัวคุณได้”

การที่เรามีที่อยู่อาศัยดีๆ ไม่แออัด สิ่งนี้สามารถสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ให้คุณได้แน่ๆ ประสบการณ์แห่งความคิดสร้างสรรค์พร้อมแรงบันดาลใจที่ล้ำค่าสำหรับคุณอย่างแน่นอน ด้วยการตกแต่งอย่างมีสไตล์ ทำให้คุณได้รับแรงบันดาลใจเพื่อไปต่อ เรียกได้ว่ากิจการก็รุ่งเรืองอยู่อาศัยก็สบายใจ

โฮมออฟฟฺสเน้นความคุ้มค่า

ประการสุดท้าย “เน้นความคุ้มค่า และไม่ตามกระแส”

การที่เราหาที่อยู่อาศัยที่เหมาะสมกับตัวเราเองที่สุด ด้วยความเป็นตัวของตัวเอง และไม่ตามกระแส เมื่อเวลาผ่านพ้นไปมันจะบอกกับเราเองว่า “คุ้มค่า” หรือไม่ ซึ่งตอนนี้ถ้าบริษัทไหนที่มอง หรือเลือกที่จะลงทุนกับอนาคตของบริษัทในระยะยาว การที่จะเป็นที่พักอาศัยส่วนตัว พร้อมกับทำเป็นโฮมออฟฟิศ ที่อยู่เป็นครอบครัวได้ก็ตอบทุกโจทย์ที่คนรุ่นใหม่ หรือยุค Startup ทำกัน

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก thinkofliving.com

JW URBAN HOME OFFICE

โฮมออฟฟิศระดับพรีเมี่ยม

JW Urban Home office โฮมออฟฟิศระดับพรีเมี่ยม

JW Urban HomeOffice โฮมออฟฟิศระดับพรีเมี่ยม บนถนนสรงประภา ดอนเมือง โครงการโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น กว้าง 5เมตร พื้นที่ 277 ตารางเมตร บนถนนสรงประภา-ดอนเมือง เพียง 5 นาทีจากสนามบินดอนเมือง โฮมออฟฟิศใกล้รถไฟฟ้าสีแดงเข้ม รถไฟฟ้าความเร็วสูง แอร์พอร์ตเรลลิ้งค์ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนและโทลล์เวย์ โฮมออฟฟิศทําเลทองแห่งใหม่ พร้อมลิฟต์แก้วส่วนตัวทุกยูนิต บนทำเลใจกลางธุรกิจ ราคา 9.9 ล้านบ้าน* สามารถชมรูปโครงการจริงได้ด้านล่าง

จองวันนี้!! รับส่วนลดเงินสดสูงถึง 500,000 บาท* รับทันที!! I-phone XR 64 GB 1 เครื่อง

Share this post