ผู้โชคดีจากกิจกรรมของ FB: JW Station at Ramintra

ขอแสดงความยินดีกับคุณบุษยรัตน์ กัณหะ ลูกบ้านของ JW Station at Ramintra ที่ร่วมกิจกรรมหน้าเพจกับเรา ได้รับหมอน “Healthy Bedding Comfort” หมอนหนุนดีๆจาก “Synda”

“Synda” (ซินด้า) ได้สร้างสรรค์สินค้านวัตกรรมใหม่ของการพักผ่อนเพื่อตอบสนองผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ครั้งแรกของประเทศไทยกับสองผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก
-HERVA (เฮอร์วา) ที่นอนเมโมรี่ โฟม เจเนเรชั่นที่ 3 รุ่นที่ดีที่สุด ผสานนวัตกรรม C Curve Cooling Gel ผลิตจากเมโมรี่ โฟม ตัดลอนเป็นรูปตัว C เพื่อกระจายแรงกดทับ โอบไปตามสรีระของร่างกาย และให้ความรู้สึกเหมือนนวดแผ่นหลัง เม็ด Cooling Gel ที่ฝังในที่นอน ปรับอุณหภูมิของร่างกายให้เหมาะสมกับการนอนหลับ และระบายความร้อนได้ดี
– SYNDA HYGIENATIC (ซินด้า ไฮจิเนติก) ที่นอนนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ทำความสะอาดได้ด้วยน้ำเปล่า! ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อให้ได้โครงสร้างเกลียวแบบพิเศษ 3D ไร้รอยต่อ ยืดหยุ่นสูงสุด ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย รองรับสรีระ และน้ำหนักของร่างกายได้อย่างดี ถ่ายเทอากาศดีเยี่ยม ช่วยปรับสภาพพื้นสัมผัสระหว่างร่างกายและที่นอน ทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยป้องกันโรคทางผิวหนังที่เกิดจากความร้อนชื้น มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ! คือ สามารถทำความสะอาดได้ง่าย เพียงใช้น้ำสะอาดในการฉีดล้างทำความสะอาดก็สามารถกำจัดสิ่งสกปรกและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างง่ายดาย หมดปัญหาไรฝุ่น แบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้ ส่งผลให้การนอนหลับเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

‘เพราะที่นอนที่ดีที่สุด คือ ที่นอนที่นอนหลับได้อย่างสบายที่สุดตลอดทั้งคืน’

Share this post