คุณวิสิษฐ กอวรกุล ประธานกรรมการ JW GROUP ฉลองครบรอบ 11 ปี เปิดตัวโลโก้ใหม่ของบริษัท

คุณวิสิษฐ กอวรกุล

วิสิษฐ กอวรกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจดับบลิว เรียลเอสเตท จำกัด

คุณวิสิษฐ กอวรกุล ประธานกรรมการ JW GROUP เปิดตัวโลโก้ใหม่ โดยมีคอนเซปการดีไซน์ของบริษัท แนวคิด โดยอธิบายมุมมองว่า JW ถูกก่อตั้งขึ้นมาด้วยความรัก ที่มีลูกและครอบครัวเป็นตัวแปรสำคัญ เป็นแรงขับ แรงผลักดัน เป็นสายสัมพันธ์ที่มีค่าและงดงาม JW จะถูกออกแบบให้เชื่อมกัน หรือ ผนึกอยู่ด้วยกัน และไม่แยกจากกัน

JW GROUP บริษัทแรกที่คุณวิสิษฐ ( W ) เริ่มต้น การออกแบบโลโก้จะเป็นการเชื่อมกันจากจุดเริ่มต้น หมายถึง เริ่มลากเส้นจากปลายตัว J ( ลูก ) ไปถึงตัว W ( พ่อ ) ความหมายโดยนัย เริ่มต้นเพราะลูก ทิศทางการลากเส้นเป็นกราฟที่พุ่งขึ้น (Growing) ความหมายโดยนัย ธุรกิจเติบโต การออกแบบยังคงใช้สัญลักษณ์ที่เป็นสี่เหลี่ยม แทนธุรกิจอสังหาฯ แทนความมั่นคง เพราะเริ่มมาจากธุรกิจนี้ แต่ก็ไม่ได้เน้นออกแบบ ให้ดูเป็นธุรกิจอสังหาฯเลยทีเดียว เพราะ JW GROUP เป็นบริษัทใหญที่มีหลายบริษัท ภายใต้องค์กร แต่เน้นออกแบบ ให้ดูมั่นคงและอยู่ได้เหนือกาลเวลา ส่วน LOGO JW Realestate

JWGROUP

JWGROUP

บริษัทในเครือ JW GROUP ซึ่งดูแลธุรกิจอสังหาฯโดยเฉพาะ การออกแบบจะผนึก J และ W อยู่ด้วยกัน ไปอันหนึ่งอันเดียวกัน (JW GROUP เชื่อมกัน JW Realestate ผนึกกัน) และเลือกใช้สัญลักษณ์สี่เหลี่ยมเป็นตัวผนึก เหมือนสร้างตึก J และ ตึก W เป็นตึกเดียวกันโอบอุ้มซึ่งกันและกัน

jwrealestate

บริษัท เจดับบลิว เรียลเอสเตท จำกัด ประกอบธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

ติดต่อเราได้ที่ JW GROUP และสามารถเยี่ยมชมโครงการได้ที่ www.jwrealestate.co.th

หรือโทรสอบถามได้ที่ +66 (0) 2566 1111 หรือ www.facebook.com/JwRealestateCoLtd/

Share this post