ข้อดีของคอนโดชั้นสูง ยิ่งสูง ยิ่งดี

ข้อดีของคอนโดชั้นสูง ยิ่งสูง ยิ่งดี

         คอนโดชั้นสูง ราคาสูงมาก ยิ่งถ้าเป็นคอนโดระดับบนๆ บางทีราคาอาจต่างกับคอนโดชั้นล่างหลายแสน หรือเป็นล้าน แต่ทำไมชาวคอนโดส่วนใหญ่ถึงยังเลือกที่จะซื้อคอนโดชั้นสูง JW ขอนำเสนอข้อดีของคอนโดชั้นสูง จะมีอะไรบ้าง ลองไปดูกันค่ะ

JW Station @Ramintra

ข้อดีของ คอนโดชั้นสูง

1.ยิ่งสูง ยิ่งสวย

         ถ้าจะให้สวยอาจจะอยู่ระหว่างชั้น 15-19 แต่ถ้าเป็นอาคารที่ไม่มีตึกรอบๆ บัง จะเลือกซื้อประมาณชั้น 11-12 ก็ใช้ได้แล้วสำหรับผู้ที่จะซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่าก็ยังได้ด้วยเพราะความสูงดังกล่าวเพียงพอที่จะได้วิวที่สูงและสวยน่าอยู่

2.ปราศจากมดหรือแมลงต่างๆ

           คอนโดชั้นเตี้ยๆ จะมีโอกาสเป็นแหล่งของแมลงต่างๆได้มากกว่าชั้นสูงๆ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าชั้นสูงจะไม่มีโอกาสที่จะไม่มีแมลงเข้าไปได้ ขึ้นอยู่กับโครงสร้างของอาคารและการรักษาความสะอาดของผู้อยู่อาศัยด้วย ทั้งนี้ชั้นสูงก็มีโอกาสน้อยกว่าชั้นเตี้ยที่จะโดนกวนใจจากแมลงตัวเล็กๆได้

3.ยิ่งสูง ยิ่งบรรยากาศดี

        บรรยากาศนั้นส่งผลต่อสุขภาพของคนกรุงเทพฯ ที่ต้องสูดเอาฝุ่นละอองหรืออากาศเป็นพิษเข้าไปในปอดด้วย สุขภาพของเราเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นยิ่งชั้นสูงของคอนโดชั้นสูงที่เราซื้อนั้นก็มีโอกาสที่จะทำให้มลพิษทางอากาศน้อยลงไปด้วย

4.เงียบสงบเป็นส่วนตัว

         คอนโดมิเนียมในปัจจุบันจะมียูนิตต่อชั้นที่ประมาณไม่เกิน 30 ห้อง ซึ่งถือว่าเยอะมาก ซึ่งความเป็นส่วนตัวค่อนข้างน้อยอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ก็ยังมีโครงการที่มียูนิตประมาณ 12-21 ยูนิต ในแง่ของคอนโดมิเนียมแนวสูง ซึ่งถือว่ายังอยู่ในกรอบความเป็นส่วนตัวอยู่

5.ขายง่าย ขายได้ราคากว่า

           อย่างที่ทราบกันว่าคอนโดยิ่งสูง ราคาก็จะยิ่งแพงขึ้น ยิ่งถ้าวิวดี ๆ ก็จะกำหนดราคาได้แพงขึ้นไปอีก เรายังพบว่าชั้นสูง ๆ ขายและปล่อยเช่าได้ง่ายกว่าชั้นเตี้ยๆ อีกด้วย  เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ห้องชั้นสูงขายง่ายเพราะคนที่ซื้อคอนโดชั้นสูง ๆ ส่วนใหญ่จะมีกำลังในการซื้อสูง คนพวกนี้ไม่ค่อยมีปัญหาในการตัดสินใจที่จะจ่ายแพงเพื่อให้ได้ห้องที่วิวสวยชั้นสูงมาครอบครอง

JW Station @Ramintra คอนโดบนถนนรามอินทรา ใกล้แยกมีนบุรี โครงการให้ความสำคัญกับการอยู่อาศัย ด้วยระบบ Smart Building ที่รองรับความสะดวกสบายผ่าน Smartphone พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางครบถ้วน ได้แก่ สระว่ายน้ำ, Fitness และส่วนกลางบนชั้น Rooftop อย่าง Sky Garden และ Sky Lounge มีห้องให้เลือกตั้งแต่ 23.90 – 57.05 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท ที่สำคัญ  JW Station @Ramintra คอนโด High Rise 20 ชั้น ที่สุดของคอนโดชั้นสูง

 

ภาพมุมสูงของ JW Station @Ramintra

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ FB : JW Station at Ramintra

 

 

 

 

Share this post